Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2020

2020-01-07

                Ngày 03 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2020. Ông Phạm Thành Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Y tế GTVT tham dự và chỉ đạo hội nghị.

                Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019; công khai tài chính thu chi năm 2019 và dự kiến kế hoạch thu chi năm 2020. Đồng thời Hội nghị đã thảo luận, tham luận làm rõ một số vấn đề cần quan tâm ở đơn vị.

                Năm 2019, Bệnh viện Nam Thăng Long với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNVC, bệnh viện đã vượt mọi khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả đáng khích lệ, nhiều chỉ tiêu đều vượt so với kế hoạch được giao. Về công tác chuyên môn, số liệu về khám chữa bệnh đạt được trong năm 2019 đều tăng so với năm 2018: tổng số khám chữa bệnh tăng 112%, tổng số bệnh nhân điều trị tăng 104%, tổng số lượt khám thai cũng tăng 243%, tổng số sản phụ đẻ năm 2019 tăng 145%, công suất sử dụng giường bệnh tăng 154%, không có đơn thư khiếu kiện, nhận được nhiều thư, thơ khen ngợi, tri ân y bác sỹ.

                Đặc biệt bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị: Ghép da tự thân, phẫu thuật cắt nối ruột non tận tận, cắt đại tràng xigma, làm hậu môn nhân tạo. Phẫu thuật nối đại tràng tận tận đóng hậu môn nhân tạo. Nối đại tràng thông hậu môn sau phẫu thuật làm hậu môn nhân tạo phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa trên các bệnh nhân: Bệnh nhi 7 và 8 tuổi, bệnh nhân thai 32 tuần tuổi. Phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da, phẫu thuật nội soi lấy sỏi đường mật, phẫu thuật lấy sỏi OMC dẫn lưu Kert. Phẫu thuật chửa ngoài tử cung GEU/hen phế quản. Phẫu thuật lấy thai trên các bệnh nhân: Bệnh nhân thai 33 tuần tuổi, bệnh nhân thông liên nhĩ can thiệp mạch. Phẫu thuật cắt tử cung hoàn toàn/u xơ tử cung. Phẫu thuật điều trị hội chứng ống cổ tay phải. Nghiệp pháp dung nạp đường Glucose. Nội soi chẩn đoán can thiệp đường tiêu hóa. Hút áp xe phổi dưới hướng dẫn của siêu âm.

                Trong năm qua, bệnh viện đã đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chuyên môn như: Hệ thống chụp CT-Scaner 32 lát cắt, hệ thống Nội soi tiêu hóa quang học, máy miễn dịch, máy sinh hóa, máy huyết học, hệ thống Đèn mổ treo trần, trang bị bổ sung hệ thống giường bệnh đa năng phục vụ người bệnh. Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, trong thời gian qua cán bộ viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập. Đội ngũ nhân viên y tế luôn được đào tạo liên tục, đào tạo chuyên sâu, không ngừng giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh, cách giao tiếp với người bệnh trong quá trình tiếp đón, khám và điều trị để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, để lắng nghe phản hồi từ phía người bệnh.

Đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 2020

Đồng chí Đỗ Thị Hảo – Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo tài chính thu chi năm 2019 và dự kiến kế hoạch thu chi năm 2020

Đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Giám đốc Bệnh viện​ báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019

Đồng chí Ngô Văn Vinh –Trưởng Hệ Nội, Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu đọc tham luận

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Xét nghiệm đọc tham luận

Ông Phạm Thành Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Y tế GTVT phát biểu chỉ đạo 

                Tại Hội nghị CBCCVC, nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của bệnh viện, Bệnh viện Nam Thăng Long đã mời các cán bộ viên chức đã nghỉ chế độ hưu trí về gặp mặt đầu năm. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp khám chữa bệnh của Bệnh viện trên từng cương vị công tác; các đồng chí đã cùng lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện vượt qua nhiều khó khăn trong nhiều giai đoạn khác nhau. Đây thực sự là những tấm gương điển hình về sự tận tâm trong công việc.

                Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí Vũ Thế Phương nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của bệnh viện. Đồng chí Vũ Thế Phương cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của bệnh viện trong thời gian tới.

                Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện, thay mặt cán bộ viên chức về hưu, ông Nguyễn Tiến Âu – nguyên Viện trưởng Viện Điều dưỡng Thăng Long (Tiền thân của Bệnh viện Nam Thăng Long) đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bệnh viện đã chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Ông cho biết trong thời gian qua tình cảm và ý chí của các cán bộ hưu trí vẫn luôn dõi theo những bước phát triển của bệnh viện, rất vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu của bệnh viện đã đạt được trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, chúc bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và các kế hoạch mục tiêu trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Âu – nguyên Viện trưởng Viện Điều dưỡng Thăng Long 

                Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2020 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.   

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Vũ Thế Phương - Giám đốc bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ hưu trí

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 4
Tổng số truy cập: 11762
Tắt [X]