HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG NĂM 2019

2019-01-08

Ngày 05 tháng 1 năm 2019, toàn thể cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2019. Đây là một hoạt động quan trọng thường niên của Bệnh viện Nam Thăng Long nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2018 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị CBCCVC là cơ hội gặp mặt, trao đổi và nhìn lại một năm qua với những hoạt động tiêu biểu, nổi bật của Bệnh viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính thu chi năm 2018 và dự kiến kế hoạch thu chi năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018 và nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2021.

Vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn, trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nam Thăng Long đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, số liệu về khám chữa bệnh đạt được trong năm 2018 đều tăng so với năm 2017: tổng số khám dịch vụ tăng 120%, tổng số bệnh nhân điều trị tăng 109%, tổng số lượt khám thai cũng tăng 109%, tổng số sản phụ đẻ năm 2018 tăng 169%, công suất sử dụng giường bệnh tăng 110%, tiêm chủng Vacxin dịch vụ tăng 293%. Trong năm, Bệnh viện không có đơn thư khiếu kiện, nhận được nhiều thư, thơ khen ngợi, tri ân y bác sỹ. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân. Trong năm qua, bệnh viện đã đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chuyên môn như: Hệ thống mổ nội soi ống mềm kết hợp sử dụng ánh sáng nhuộm màu và phóng đại , máy miễn dịch tự động tầm soát ung thư sớm, máy lọc máu, trang bị bổ sung hệ thống giường bệnh đa năng phục vụ người bệnh. Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, trong thời gian qua cán bộ viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập. Đội ngũ nhân viên y tế luôn được đào tạo liên tục, đào tạo chuyên sâu, không ngừng giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh, cách giao tiếp với người bệnh trong quá trình tiếp đón, khám và điều trị để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, để lắng nghe phản hồi từ phía người bệnh. Qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh từ phía của người bệnh và người nhà người bệnh để có những điều chỉnh kịp thời.

Đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019

Đồng chí Đỗ Thị Hảo – Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo tài chính thu chi năm 2018 và dự kiến kế hoạch thu chi năm 2019

Đồng chí Nguyễn Đức Quân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018

và nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2019-2021

Hội nghị đã tập trung tinh thần, trách nhiệm cao để bầu 03 đồng chí vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Tại Hội nghị CBCCVC, nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của bệnh viện, Bệnh viện Nam Thăng Long đã mời các cán bộ viên chức đã nghỉ chế độ hưu trí về gặp mặt đầu năm. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp khám chữa bệnh của Bệnh viện trên từng cương vị công tác; các đồng chí đã cùng lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện vượt qua nhiều khó khăn trong nhiều giai đoạn khác nhau. Đây thực sự là những tấm gương điển hình về sự tận tâm trong công việc.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện, thay mặt cán bộ viên chức về hưu, bà Nguyễn Thị Vệ -  Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Giao thông Thăng Long đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bệnh viện đã chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này,  bà vô cùng phấn khởi khi thấy Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Bà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Bệnh viện ngày càng lớn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Vệ -  Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Giao thông Thăng Long

Ban Lãnh đạo Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm với các CBNV hưu trí

Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2019 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Công tác - Xã hội