- Những điều cần biết về Sỏi tiết niệu

Tỷ lệ mắc sỏi chiếm 2-12% dân số. Trong đó sỏi thận chiếm 40%, sỏi niệu quản 28%, sỏi bàng quang 26%, sỏi niệu đạo 4%.

Chi tiết ≫
- Những biến chứng do răng khôn mọc lệch và cách xử trí

Răng khôn mọc lệch hoặc ngầm là hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành. Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

- Những điều sản phụ cần biết về COVID – 19

Phụ nữ mang thai là một trong số những đối tượng sẽ gặp phải nhiều nguy cơ khi nhiễm Covid-19. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho thai phụ và gia đình những kiến thức cần thiết về chăm sóc thai nghén trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

- BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG: TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG TÁN SỎI THẬN QUA DA

Bệnh viện Nam Thăng Long đã triển khai thành công tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ dưới sự hỗ trợ chuyên môn từ PGS.TS. Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu của Bệnh viện Việt Đức.

Chi tiết ≫
- Cách chăm sóc và nuôi dưỡng Trẻ sơ sinh non tháng

Những đứa trẻ sơ sinh thiếu tháng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ, sẽ gặp khó khăn về chăm sóc và nuôi dưỡng do cơ thể nhỏ, thiếu năng lượng, dạ dày nhỏ và không đủ sức để bú, hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh nên trẻ dễ bị nhiễm trùng. Trẻ sơ sinh thiếu tháng thường trải qua những tuần đầu đời ở phòng chăm sóc sơ sinh đặc biệt.

Chi tiết ≫
- Viêm da cơ địa ở trẻ nhỏ

Bệnh viêm da cơ địa (Atopic Dermatatis) hay còn gọi là bệnh chàm thể tạng, eczema...là một bệnh da thường gặp hay tái phát.

Chi tiết ≫
- Gương trị liệu: phương pháp mới và hiệu quả trong phục hổi chức năng vận động bàn tay cho bệnh nhân sau đột quỵ

Bệnh nhân bị đột quỵ thường để lại nhiều di chứng nặng nề trong đó di chứng làm giảm và mất vận động của chi trên, đặc biệt là bàn tay chiếm tỉ lệ lớn.

Tổng số truy cập: 172014