Đi sinh như ý - Khỏi lo chi phí

2022-09-23

Để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và quá trình sinh nở được diễn ra an toàn, thuận lợi nhất, Bệnh viện Nam Thăng Long đã xây dựng dịch vụ thai sản trọn gói để đồng hành cùng mẹ, sẵn sàng đón bé. Chắc chắn, mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện.

Bệnh viện Nam Thăng Long là địa chỉ mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất:

• Thai kỳ như ý: Khám và siêu âm thai đủ các mốc quan trọng, xét nghiệm tiêm phòng đầy đủ, tư vấn dinh dưỡng với chuyên gia.
  • Vượt cạn nhẹ nhàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm xử lý các ca đẻ khó, đa thai, đẻ mổ lần 2, lần 3.
  • Áp dụng các phương pháp đẻ không đau và những kĩ thuật giảm đau sau sinh hiện đại nhất
  • Áp dụng chăm sóc sớm sơ sinh: da kề da, tiêm phòng,...
  • Đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng luôn chăm lo cho mẹ và bé tận tâm.
  • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại.
  • Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm dễ dàng.