Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Đại hội Chi đoàn bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2022-2024

2022-05-09

          Được sự quan tâm của BCH Đảng uỷ Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, sáng ngày 07/5/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đại hội Đoàn là sự kiện chính trị quan trọng trong công tác đoàn thể, là diễn đàn của tuổi trẻ. Đại hội thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn và tuổi trẻ Bệnh viện.

          Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Đọc – Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện và sự góp mặt của các đoàn viên ưu tú bệnh viện Nam Thăng Long.

          Tại hội nghị, BS. Lê Văn Bình - Bí thư Đoàn thanh niên đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên của bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2019 – 2022. Với số lượng đoàn viên thanh niên chiếm hơn 50% tổng số cán bộ nhân viên trong bệnh viện, mỗi đoàn viên luôn xác định rõ vai trò của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh là lực lượng tiên phong, xung kích trong công cuộc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà nhiều hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên bị ảnh hưởng. Tuy nhiên cùng với sự cố gắng của tập thể Đoàn thanh niên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần vào thành công chung chống dịch của nước nhà. Hưởng ứng các hoạt động phòng chống dịch của Bộ Y tế. Thành lập đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên để tham gia phân luồng yếu tố nguy cơ, lấy mẫu bệnh phẩm làm test nhanh, phun khử khuẩn môi trường, phân bố các y bác sỹ theo ca kíp trực nếu xảy ra các tình hình xấu nhất trong phòng chống dịch Covid-19. Ngoài gia các đoàn viên thanh niên còn tham gia chương trình tình nguyện hỗ trợ vùng dịch trong Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức khám từ thiện và phát thuốc cho Người có công ở phường Xuân đỉnh nhằm tri ân ngày thầy thuốc 27/2, tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo…Đoàn thanh niên bệnh viện Nam Thăng Long luôn chấp hành đầy đủ và kịp thời các chủ trương chỉ đạo của Đoàn cấp trên về thực hiện các hoạt động công tác tuyên truyền, tập hợp giáo dục, định hướng lý tưởng cho đoàn viên thanh niên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, có nhiều đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú được Đảng bộ Bệnh viện Nam Thăng Long bồi dưỡng và kết nạp.

Đồng chí Lê Văn Bình - Bí thư Đoàn thanh niên đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên của bệnh viện

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên trong việc góp sức xây dựng Bệnh viện phát triển lớn mạnh. Đặc biệt phải nói rằng, trong bối cảnh Covid-19 vừa qua, các bạn đoàn viên đã đóng góp công sức không hề nhỏ trong các hoạt động chung của Bệnh viện. Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí biểu dương những nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm và những kết quả của BCH Đoàn Bệnh viện Nam Thăng Long và lực lượng đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí chỉ rõ những nội dung chính Đoàn Thanh niên cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, cụ thể như: Tích cực, gương mẫu, đi đầu trong công tác học tập rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học; tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thiện nguyện hướng đến cộng đồng; góp phần tích cực trong xây dựng, quảng bá các hình ảnh, hoạt động của Bệnh viện. Đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy, Ban Giám đốc sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện Đoàn thanh niên phát triển lớn mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Bệnh viện. 

Đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo

          Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội bầu BCH đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 07 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện Nam Thăng Long. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2022 - 2024 với 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

BCH Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội


          Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nam Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, góp phần quan trọng thiết lập môi trường khám chữa bệnh an toàn, phát triển, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh, xây dựng thương hiệu, uy tín Bệnh viện Nam Thăng Long.

          Một số hình ảnh đẹp tại đại hội:

 

 

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 7
Truy cập hôm nay: 243
Tổng số truy cập: 77916
Tắt [X]