Đại hội Chi bộ Văn phòng Bệnh viện Nam Thăng Long nhiệm kỳ 2022 - 2025

2022-09-12

Chiều ngày 09/9/2022, Chi bộ Văn phòng bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện các Chi ủy trực thuộc Đảng bộ bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chi bộ Văn phòng luôn phát huy mối đoàn kết, thống nhất, chủ động sáng tạo khắc phục mọi khó khăn, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đảng và hoạt động chuyên môn, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần thắng lợi vào Nghị quyết của Đảng.. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được thực hiện nghiêm túc; tổ chức quán triệt đầy đủ, kịp thời các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 gắn với khắc phục những hạn chế, yếu kém chỉ ra sau kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc. Các đảng viên trong chi bộ đã tiên phong, gương mẫu thể hiện vai trò nêu gương, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Bước sang nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Văn phòng phấn đấu hàng năm được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh và 100% cán bộ đảng viên đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong nhiệm kỳ, kết nạp mới được từ 2 – 3 đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội chi bộ Văn phòng, đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện đã biểu dương những kết quả chi bộ Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đề nghị: Nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, đảng viên. Đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động trong xây dựng chi bộ, chính quyền vững mạnh. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành, thực hiện các chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Tiếp tục đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt, phương thức lãnh đạo, phong cách, lề lối làm việc… Tin rằng, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Văn phòng sẽ có những chuyển biến sâu sắc, tích cực và giành được những kết quả và thành tựu cao hơn nữa.

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Vũ Đức Thắng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội và tiến hành bế mạc.

Đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Cấp ủy Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025