CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

2020-02-27

“Áo trắng em mang “Thập tự” hồng

Nhiệt tâm, cao khiết đẹp như bông

Ngày đêm vất vả lo điều trị

Sớm tối tận tình dẫu bão dông.”

Nghề y là một nghề cao quý bởi qua bàn tay, khối óc, trái tim của người thầy thuốc, mỗi nhịp đập đã được hồi sinh. Bao mảnh đời đã được cứu vớt nhờ sự tận tâm của người bác sĩ và những người điều dưỡng.

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, bệnh viện Nam Thăng Long kính chúc tập thể Y-Bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên bệnh viện và các đồng nghiệp công tác trong ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công, luôn giữ mãi nhiệt huyết cống hiến và sự tận tâm vì người bệnh.

Với những hy sinh thầm lặng, những thở than chẳng ai biết và hàng tá những áp lực căng thẳng. Họ vẫn ở đây, vẫn đóng góp, vẫn tự tìm cho mình những khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi trong công việc và cuộc sống. Dù cho nhiều khó khăn vất vả nhưng nụ cười lại thật hồn hậu và an nhiên đẩy lùi hết những lo toan áp lực.

Có một nghề đáng tự hào như thế “Nghề Thầy Thuốc"!

"Cảm ơn những Thiên thần áo trắng"