BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

2020-04-23

Bệnh viện Nam Thăng Long đã được đón tiếp các mạnh thường quân, các đơn vị đến cơ sở để chia sẻ, động viên các cán bộ và nhân viện Bệnh Viện trong công tác phòng chống Covid-19. Cụ thể:

1. Bác sỹ Nguyễn Trường Vân, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương ủng hộ 200 kính chắn giọt bắn.

2. Quỹ từ thiện Làng ta ủng hộ 02 chiếc lồng đặt nội khí quản và 01 tấm chắn lấy mẫu bệnh phẩm.

3. Chị Hải Yến (facebook: Hải Yến) ủng hộ 35 quai đeo khẩu trang. Một lần nữa bệnh viện cảm ơn chị Hải Yến vì đã luôn đồng hành và làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm chung tay chống dịch với bệnh viện.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, cả nước vừa tiến hành cách ly xã hội trong ba tuần. Thời gian này, việc cách ly phần nào cũng ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều đơn vị, cá nhân nhưng Bệnh viện vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân. Hành động này thể hiện tinh thần cùng chung tay, đồng lòng của toàn xã hội với Bệnh viện để sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Bệnh viện xin được tri ân tấm lòng của các quý mạnh thường quân. Sự chia sẻ của các cá nhân và tập thể luôn là nguồn động viên khích lệ quý báu đối với chúng tôi trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Xin trân trọng cảm ơn!

- Phòng Công tác Xã hội -