Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

2023-01-09

         Ngày 07 tháng 01 năm 2023, Bệnh viện Nam Thăng Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm 2023. Đây là một hoạt động quan trọng thường niên của Bệnh viện Nam Thăng Long nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động là cơ hội gặp mặt, trao đổi và nhìn lại một năm qua với những hoạt động tiêu biểu, nổi bật của Bệnh viện.

         Tham dự có đồng chí Vũ Thế Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long, đồng chí Lê Đăng Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Trần Văn Đọc – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng hơn 200 cán bộ, viên chức, người lao động tiêu biểu đại diện cho các khoa, phòng trong toàn bệnh viện tham dự.

Toàn cảnh hội nghị và các đại biểu tham dự

         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Công khai tài chính thu chi năm 2022 và dự kiến kế hoạch thu chi năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025. Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ 2023.

         Năm 2022, đối mặt với những khó khăn thách thức từ đại dịch COVID-19 cũng như công tác mua sắm thuốc, vật tư, sinh phẩm phục vụ công tác khám chữa bệnh…. Song với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, cùng sự nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện, triển khai các giải pháp thích ứng an toàn về phòng chống dịch, tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nam Thăng Long đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, tổng số khám dịch vụ tăng 122%, tổng số bệnh nhân điều trị tăng 125%, tổng số lượt khám thai cũng tăng 213%, công suất sử dụng giường bệnh tăng 129%. Không có đơn thư khiếu kiện, nhận được nhiều thư, thơ khen ngợi, tri ân y bác sỹ. Bệnh viện đang làm chủ và triển khai tất cả các kỹ thuật cao, chuyên sâu, nhiều phương pháp điều trị can thiệp ít xâm lấn hiện đại đem lại hiệu quả cao như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật cắt trực tràng làm hậu môn nhân tạo, tán sỏi tiết niệu ngược dòng, phẫu thuật kết hợp xương hàm, phẫu thuật mở màng phổi tối thiểu, phẫu thuật thay khớp, nội soi khớp, phẫu thuật ghép xương nhân tạo, ghép xương đồng loại trong điều trị gãy xương bệnh lý, phẫu thuật dẫn lưu máu tụ dưới màng cứng, máu đông, phẫu thuật ghép da, chuyển vạt da tự thân, phẫu thuật tuyến giáp, phẫu thuật nhồi mạch máu thần kinh…..

         Đặc biệt bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị cũng như đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chuyên môn. Hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”, trong thời gian qua cán bộ viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập. Đội ngũ nhân viên y tế luôn được đào tạo liên tục, đào tạo chuyên sâu, không ngừng giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh, cách giao tiếp với người bệnh trong quá trình tiếp đón, khám và điều trị để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, để lắng nghe phản hồi từ phía người bệnh.

         Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức, người lao động. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung nêu ra, tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị. Đồng thời, các đại biểu đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân Bệnh viện nhiệm kỳ 2023-2025.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025

         Tại Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, nhằm tri ân công lao của các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của bệnh viện, Bệnh viện Nam Thăng Long đã mời các cán bộ viên chức đã nghỉ chế độ hưu trí về gặp mặt đầu năm. Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện, thay mặt cán bộ viên chức về hưu, bà Nguyễn Thị Vệ -  Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Giao thông Thăng Long đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bệnh viện đã chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này,  bà vô cùng phấn khởi khi thấy Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Bà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện, chúc Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các toàn thể cán bộ viên chức cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp ý kiến để góp phần đưa Bệnh viện ngày càng lớn mạnh.

         Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo bệnh viện, phát huy những thành tựu đạt được, quyết tâm xây dựng thương hiệu Bệnh viện Nam Thăng Long là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn cho người dân và du khách trong, ngoài nước; tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nam Thăng Long đã và đang nỗ lực trên tiến trình chuyển đổi số y tế, nâng cao năng lực làm chủ các kỹ thuật y khoa tiên tiến, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ tế vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

         Một số hình ảnh đẹp tại Hội nghị:

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu 24/24h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết.
- Khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 6
Mùa hè:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h30’-17h00’
Mùa Đông:
+ Sáng: 7h30’-12h00’
+ Chiều: 13h00’-16h30’

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 27
Tổng số truy cập: 155670
Tắt [X]