Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Bệnh viện Nam Thăng Long: khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh và gia đình chính sách

2018-07-19

          Tiếp bước tri ân người có công với Cách mạng, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018 Bệnh viện Nam Thăng Long phối hợp cùng UBND phường Xuân Đỉnh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc, phiếu sử dụng dịch vụ y tế miễn phí cho Thương bệnh binh và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Đỉnh.

Ảnh: Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí nhân kỷ niệm ngày 27/7

 Các đối tượng đã được khám sức khỏe, siêu âm tổng quát, chẩn đoán các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, xương khớp…được nghe các bác sỹ tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và nhận thuốc chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nam Thăng Long đã gửi tặng phiếu miễn phí sử dụng dịch vụ y tế tới thương bệnh binh và các hộ gia đình chính sách. Với phiếu này giúp các đối tượng chính sách tiếp cận với dịch vụ y tế chuyên sâu về tầm soát ung thư sớm, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe.

Ảnh: Khám và tư vấn sức khỏe

          Các y bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và phiếu miễn phí sử dụng dịch vụ y tế cho 240 lượt Thương bệnh binh và người có công với Cách Mạng. Bác Nguyễn Ngọc M. Thương binh tổ dân phố Tân Xuân cho biết là thương binh tàn nhưng không phế, luôn phát huy là tấm gương sáng anh bộ đội cụ hồ trên mọi lĩnh vực. Thay mặt thương bệnh binh và các hộ gia đình chính sách cám ơn Bệnh viện Nam Thăng Long đã kết hợp UBND phường Xuân Đỉnh hàng năm tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng chính sách.

          Bác L. nhiễm chất độc hóa học trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cho biết “Tôi bị bệnh tim mạch đã phải 3 lần đặt stent động mạch, thường xuyên phải nằm viện, nay lại hay đau dạ dày, nghe nói Bệnh viện Nam Thăng Long mới đầu tư máy nội soi tầm soát ung thư sớm, có phiếu miễn phí sử dụng dịch vụ y tế Bệnh viện tôi đi khám mà không phải lo lắng gì rồi”

          Đây là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Nam Thăng Long nhằm tri ân những người có công với Tổ quốc, thể hiện tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Mặc dù giá trị về vật chất trong đợt khám chữa bệnh này là không lớn, nhưng đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, một  món quà tinh thần lớn chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của các cán bộ, viên chức Bệnh viện Nam Thăng Long với các gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho thương bệnh binh và các gia đình chính sách phường Xuân Đỉnh:

Ảnh: Người dân đến khám bệnh đã có mặt đông đủ từ sớm dù trời mưa

Ảnh: Ân cần đón tiếp và hướng dẫn các đối tượng chính sách đến khám

Ảnh: Đo huyết áp, siêu âm, khám, tư vấn cho các đối tượng chính sách

 

Ảnh: cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Phương Huyền

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 3
Tổng số truy cập: 25564
Tắt [X]