BỆNH VIỆN NAM THĂNG LONG BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC

2019-09-14

Ngày 11/9/2019, Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc cho Bs CKII Lê Đăng Thuyết_ Trưởng Khoa Liên Chuyên Khoa.

Tại buổi lễ, thay mặt Cục trưởng Cục y tế Giao thông vận tải đồng chí Cục trưởng Vũ Văn Triển đã trao quyết định số 274/QĐ-CYT ngày 11 tháng 9 năm 2019 của Cục y tế Về việc bổ nhiệm ông Lê Đăng Thuyết giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Nam Thăng Long kể từ ngày kí quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ Cục trưởng Vũ Văn Triển ôn lại lịch sử qua các thời kỳ phát triển của Bệnh viện Nam Thăng Long. Cục trưởng khẳng định: Trong hoạt động hệ thống y tế hiện nay, việc hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của các Bệnh viện, trong đó có Bệnh viện Nam Thăng Long luôn là vấn đề được quan tâm chú trọng… Chủ trương của Bô y tế nói chung và Cục y tế Giao thông vận tải nói riêng là các viện tăng cường nâng cao năng lực khám chữa bệnh, đổi mới phong cách phục vụ và tự chủ tài chính, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Bệnh viện là nhằm mục đích xây dựng thương hiệu Bệnh viện. Cục trưởng bày tỏ mong muốn, phó Giám đốc được bổ nhiệm lần này phải có tư tưởng vững vàng, tuyệt đối trung thành với đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, cần chủ động sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành một cách hiệu quả và đúng pháp luật, đồng chí sẽ là cánh tay nối dài của Giám đốc Bệnh viện trong công tác Khám chữa bệnh, xây dựng thương hiệu và quản lý tài chính hiệu quả. Từ đó, tăng cường mối đoàn kết trong bệnh viện, tạo sự tin tưởng trong bệnh viện…

Phát biểu nhận nhiệm vụ Bs CKII Lê Đăng Thuyết, Tân phó Giám đốc bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn lãnh đạo Cục y tế, lãnh đạo Bệnh viện cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Nam Thăng Long đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời Tân phó Giám đốc xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện để cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ viên chức bệnh viện đoàn kết, xây dựng Bệnh viện Nam Thăng Long ngày càng phát triển, góp phần cùng ngành y tế trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, Giám đốc Vũ Thế Phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục y tế Giao thông vận tải đã lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ để Bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Cục y tế và các đơn vị liên quan. Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Giám đốc bệnh viện chúc mừng BsCKII Lê Đăng Thuyết và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ cùng Ban Giám đốc chung sức chung lòng xây dựng tập thể bệnh viện Nam Thăng Long là một tập thể đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: