024 3838 6009 | Cấp cứu 024 3838 6009 | Hotline 0886568115 | Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngay từ khi được thành lập, Khoa Nội Tổng hợp_Bệnh viện Nam Thăng Long luôn được xem là một khoa trọng điểm. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện, Khoa đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đồng thời Khoa chú trọng phát triển chuyên môn, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ảnh: Tập thể y, bác sĩ khoa Nội Tổng Hợp

- Các chuyên khoa thuộc Khoa Nội Tổng hợp_Bệnh viện Nam Thăng Long:

• Tim mạch
  • Hô hấp
  • Tiêu hóa
  • Thần kinh
  • Nội tiết
  • Truyền nhiễm

- Cơ cấu tổ chức:

• Trưởng khoa: Ths.Bs Huỳnh Hạnh Nguyên
  • Điều dưỡng trưởng: Cử nhân Nguyễn Thị Thúy
  • Bác sĩ: 04
  • Điều dưỡng cao đẳng: 11

- Chức năng, nhiệm vụ:

• Khám bệnh, tư vấn, điều trị ngoại trú và điều trị nội trú các bệnh lý thuộc các chuyên khoa về Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Thần kinh, Nội tiết, Truyền nhiễm.
  • Tham gia khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại các công ty, khu công nghiệp, doanh nghiệp liên kết với bệnh viện.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, tập huấn chuyên môn định kỳ cho cán bộ y tế trong khoa.

- Cơ sở vật chất:

• Phòng điều trị: 16
  • Giường bệnh: 65

Trong đó: từng phòng điều trị được trang bị các trang thiết bị, máy móc chuyên biệt cho từng chuyên khoa, buồng bệnh có điều hòa, khu vệ sinh riêng, không gian thoáng mát đảm bảo chất lượng khám và điều trị tốt nhất cho từng người bệnh.

Với tinh thần sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của khoa Nội Tổng hợp_Bệnh viện Nam Thăng Long luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng người bệnh!

Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tư vấn chăm sóc sức khỏe xin vui lòng liên hệ: Khoa Nội Tổng hợp, tầng 3, nhà D, Bệnh viện Nam Thăng Long

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Chiều: 13h30 - 17h00