Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Khoa Liên chuyên khoa

2018-05-03

         

          Đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện, ngày 25 tháng 9 năm 2014 khoa Liên Chuyên Khoa được thành lập tiền thân từ khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa. Những ngày đầu mới thành lập Khoa gặp không ít khó khăn về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Nhưng được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của  Ban giám đốc bệnh viện đến nay Khoa đã được trang bị tương đối đủ trang thiết bị  y tế, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới.

          Khoa Liên Chuyên Khoa khám, điều trị, tư vấn chăm sóc sức khỏe các bệnh về tai mũi họng, răng hàm mặt,  mắt cho tất cả các đối tượng người gìà, trẻ em, người lớn, có thẻ bảo hiểm và dịch vụ. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

          Với tinh thần cầu thị, đội ngũ y bác sĩ trong Khoa luôn lấy phương châm “Hướng đến sự hài lòng của người bệnh” làm kim chỉ nam trong các hoạt động chuyên môn.

Chức năng nhiệm vụ

 • Khoa Liên chuyên khoa là khoa lâm sàng chuyên khám, điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh về TMH, RHM, Mắt.
 • Tham gia khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại các công ty – khu công nghiệp và các tổ chức doanh nghiệp nằm trên địa bàn.

Cơ cấu tổ chức

          Tổng số nhân sự khoa hiện nay là 14 người đứng đầu là Bs CKII Lê Đăng Thuyết trong đó:

- Bác sĩ chuyên khoa II: 02

- Bác sĩ chuyên khoa I: 04

- Cử nhân điều dưỡng: 01

- Cao đẳng điều dưỡng: 07

Cơ sở vật chất trang thiết bị

          Khoa làm việc trên tầng 4 nhà C với không gian thoáng mát, buồng bệnh rộng rãi có điều hòa ở các phòng bệnh, khu vệ sinh cho người nhà và bệnh nhân sạch sẽ, tiện nghi, ngoại cảnh có nhiều cây xanh, có thang máy đưa đón bệnh nhân từ Khoa khám bệnh đến khoa điều trị. Hiện tại khoa bao gồm:

 • Phòng điều trị: 04
 • Giường bệnh: 20
 • Phòng tiểu phẫu: 01

Trang thiết bị:

 • Máy nội soi TMH
 • Máy hút rửa xoang prozet
 • Máy sinh hiển vi
 • Máy lấy cao răng siêu âm
 • Máy cắm ghéprăng Implant
 • Máy chụp răng cận chóp KTS

Hoạt động chuyên môn

 • Khám bệnh và tư vấn về răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt
 • Điều trị các bệnh thông thường liên quan đến Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt: Viêm họng cấp, viêm Amydal cấp, viêm tai giữa, viêm xoang, nhổ răng, điều trị tủy, trồng răng giả ,viêm kết mạc, chắp, lẹo…
 • Đặc biệt hiện nay khoa Liên chuyên khoa kết hợp với khoa Gây mê –hồi sức đã thực hiện thành công nhiều phẫu thuật khó đòi hỏi trình độ cao như: PT chỉnh hình xương hàm – cung tiếp bằng nẹp vít cho các bệnh nhân chấn thương, phẫu thuật tạo hình các vết thương phức tạp vùng hàm mặt, mắt, tai mũi họng, phẫu thật cắt Amydal,  phẫu thuật vá màng nhĩ, phẫu thuật nội soi mũi xoang, chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật nâng xương chính mũi, phẫu thuật cắt các khối u vùng đầu mặt cổ…

          Nếu bạn có nhu cầu khám – điều trị hay tư vấn các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt – tai mũi họng – mắt hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

          Địa điểm: Tầng 4 nhà C Bệnh viện Nam Thăng Long số 38 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

          Số điện thoại: 0978449599

 

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 26
Tổng số truy cập: 27016
Tắt [X]