Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

KHOA SẢN

2018-04-26

           

           Khoa Sản bệnh viện Nam Thăng Long được thành lập từ ngày đầu thành lập Bệnh viện. Ban đầu, nguồn nhân lực Khoa còn thiếu thốn, lãnh đạo Bệnh viện cùng lãnh đạo Khoa bắt đầu chiêu mộ các bác sĩ ở khắp cả nước để bổ sung nhân sự cùng Khoa Sản vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu. Đến tháng 8/2017, nhận thấy tiềm năng phát triển của bệnh viện, Ban Giám đốc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có chính sách hợp lý về dịch vụ và chi tiêu nội bộ nên đã thu hút được nhiều Sản phụ, thai phụ  và bệnh nhân đến khoa.

           Nhìn lại chặng đường phát triển, Bệnh viện và tập thể khoa Sản tự hào về quá trình phát triển nhanh, mạnh nhưng vẫn vững vàng về chuyên môn của Khoa. Khoa Sản bệnh viện Nam Thăng Long hiện nay xứng tầm với một bệnh viện đa khoa hạng II với đội ngũ 04 BS, 14 NHS và 25 giường bệnh thực sự đang ngày càng có những bước tiến dài đáp lại lòng tin yêu của người dân trong quận Bắc Từ Liêm cũng như các vùng lân cận phía bắc thành phố.

Chức năng, nhiệm vụ:

 • Thực hiện khám thai, khám chữa bệnh phụ khoa, đỡ đẻ và chăm sóc sức khỏe bà mẹ – trẻ sơ sinh.
 • Tham gia nghiên cứu khoa học chuyên khoa Sản.
 • Hỗ trợ và giảng dạy sinh viên thực tập tại khoa.

Cơ cấu tổ chức:

 • Tổng cộng: 18 người
 • Trưởng Khoa - Bác sĩ CK I: Đặng Thế Cường
 • BS CK I  : Ngô Đức Vược
 • Bác sĩ đa khoa: 02
 • Nữ hộ sinh trưởng: Nguyễn Thu Hằng
 • Nữ hộ sinh cao đẳng: 14

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

 • Phòng bệnh: 05
 • Phòng khám: 01
 • giường bênh : 25
 • Phòng đẻ và thủ thuật : 01
 • Phòng tắm sơ sinh : 01

Hoạt động chuyên môn:

           Khoa Sản hiện nay điều trị được hầu hết các bệnh về phụ khoa như phẫu thuật nội soi u nang buồng trứng, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung, mổ sa sinh dục, điều trị rong kinh, rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa, dọa sảy thai, dọa sinh non, làm các thủ thuật kế hoạch hóa gia đình, hút thai bằng phương pháp hút chân không từ 4 đến 12 tuần, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, đặt que cấy tránh thai…

           Thực hiện tốt các kỹ thuật chuyên môn như sinh thường, sinh khó và phẫu thuật mổ lấy thai. Cắt tử cung toàn phần, Bán phần, Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh ….

            Hiện nay  Khoa Sản và  khoa Phẫu Thuật – Gây Mê Hồi Sức đang triển khai thực hiện dịch vụ đẻ không đau, góp phần giảm sự đau đớn và mệt mỏi của sản phụ trong quá trình sinh nở làm tăng tỉ lệ sinh thường đảm bảo tốt sức khỏe và giảm biến chứng cho mẹ và bé. Phối kết hợp cùng khoa Nhi triển khai phòng đơn nguyên sơ sinh với các đèn chiếu vàng da, 1 lồng ấp và nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác. Tiến tới  điều trị được phần lớn các bệnh thường gặp của nhi sơ sinh như : vàng da, hạ đường huyết, nôn trớ…và chăm sóc tốt cho các bé nhẹ cân non tháng có cân nặng từ 2000g trở lên.

           Khoa Sản cũng đã triển khai các loại hình dịch vụ như: sanh dịch vụ, mổ dịch vụ, phòng dịch vụ với giá cả phù hợp với mức sống của người dân nơi đây.

            Nằm trong kế hoạch phát triển chung của Bệnh viện, trong thời gian tới  Khoa Sản sẽ tổ chức các lớp giáo dục tiền sản nhằm phổ biến cho sản phụ những kiến thức cần thiết để chuẩn bị tốt cho quá trình sinh nở và chăm sóc bé. Đặc biệt, khoa còn tổ chức tư vấn và chăm sóc sức khỏe sau sinh tại nhà nhằm hỗ trợ cho các sản phụ lần đầu làm mẹ tạo sự tự tin, tâm lý tốt, thoải mái trong suốt thời kỳ hậu sản.

           Thành lập Phòng tư vấn khoa Sản đảm nhận tư vấn hầu hết các vấn đề: tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, các biện pháp tránh thai cũng như các biện pháp đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn.. Tư vấn tiền sản do bác sĩ có kinh nghiệm phụ trách sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về vô sinh, chẩn đoán tiền sản, phát hiện sớm dị tật thai nhi cho các khách hàng có nhu cầu. Khoa cũng đã triển khai được dịch vụ hỗ trợ sinh sản nhằm giúp đỡ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn mong con với tỉ lệ thành công cao.

           Nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về Sản phụ khoa hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Địa điểm: Tầng 1 nhà B , Bệnh Viện Nam Thăng Long  gồm: Phòng thủ thuật, Phòng hậu sản, Tắm sơ sinh, Kế hoạch hóa gia đình + Tầng 2 gồm Khu phòng điều trị, Phòng hậu phẫu.

Số điện thoại: 0988410350

Email: khoasanntl@gmail.com

 

 

 

           

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 26
Tổng số truy cập: 27016
Tắt [X]