Tiêm chủng: 0243 2121 556 - Cấp cứu: 024 3838 6009 - Hotline: 0886568115 - Địa chỉ: 38, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


[rev_slider home1slider]

Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức Bệnh viện năm 2018

2018-01-09

          Thực hiện chỉ đạo của Cục y tế Giao thông vận tải và Công đoàn ngành Bệnh viện Nam Thăng Long tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức (CBCCVC) năm 2018; Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm 2017 đồng thời bàn bạc thảo luận phương hướng hoạt động năm 2018, hội nghị được tổ chức vào 13 giờ ngày 06 tháng 01 năm 2018.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tiến sĩ Vũ Văn Triển – Cục trưởng Cục y tế Giao thông vận tải và đoàn đại biểu cán bộ Cục. Về phía Bệnh viện Nam Thăng Long có đồng trí Trần Văn Đọc – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Vũ Đức Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng  - Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018; Báo cáo tài chính thu chi của Bệnh viện năm 2017 và dự kiến kế hoạch thu chi Bệnh viện năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2018.

          Năm 2017, dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và các tổ chức Đoàn thể, sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBNV vượt qua thử thách khó khăn Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, số liệu khám chữa bệnh năm 2017 đạt 113%, tổng số bệnh nhân điều trị đạt 141% so với năm 2016, tiếp tục triển khai mở rộng và phát triển thị trường khám sức khỏe, đặc biệt là triển khai khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài. Không có đơn thư khiếu kiện, nhận được thư khen ngợi, tri ân y bác sỹ. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chuẩn đoán và điều trị mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân. Trong năm qua Bệnh viện đã đầu tư các thiết bị kỹ thuật cao như hệ thống mổ nội soi, máy miễn dịch tự động, máy lọc máu, hệ thống giường đa năng… Lãnh đạo Bệnh viện nghiêm túc triển khai thực hiện quy định phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm mang lại hiệu quả rõ rệt trong phát triển Bệnh viện, đời sống cán bộ viên chức trong Bệnh viện được nâng cao thương hiệu uy tín của Bệnh viện ngày càng được nhân dân tin tưởng, không chỉ cán bộ công nhân ngành GTVT mà còn nhân dân địa phương và công nhân viên tại khu công nghiệp lân cận.

Ảnh: Đồng chí Vũ Thế Phương – Giám đốc Bệnh viện

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018

 

Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Hảo – Trưởng phòng Tài chính kế toán

Báo cáo tài chính thu chi của Bệnh viện năm 2017 và dự kiến kế hoạch thu chi Bệnh viện năm 2018

 

Ảnh:  đồng chí Nguyễn Đức Quân

Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2018

Ảnh: đồng chí Vũ Đức Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua Quy chế dân chủ cơ sở.

          Thách thức đi cùng các vận hội mới, để Bệnh viện phát triển hơn nữa trong năm 2018 đại diện các khoa/ phòng chức năng đã có những bản tham luận ý nghĩa và thiết thực làm cơ sở cho việc thực hiện mục tiêu 2018. Các bản tham luận đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ của Bệnh viện cả về tinh thần thái độ phục vụ và phát triển chuyên môn, phát triển các dịch vụ kĩ thuật cao trong đó chú trọng yếu tố con người. Mỗi cá nhân trong Bệnh viện cần phải tự thay đổi, rèn luyện, nâng cao ý thức, sự kết nối trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ chung. Tất cả đều vì mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

          Tại hội nghị, Tiến sĩ Vũ Văn Triển – Cục trưởng Cục y tế Giao thông vận tải đã ghi nhận những nỗ lực và sự phát triển của Bệnh viện. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những mục tiêu về chuyên môn, y đức Bệnh viện cần nỗ lực phấn đấu tiến tới trở thành một trong những Bệnh viện đứng đầu ngành y tế Giao thông vận tải.


Ảnh: Tiến sĩ Vũ Văn Triển – Cục trưởng Cục y tế Giao thông vận tải phát biểu 
       

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức  Bệnh viện Nam Thăng Long đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

Phương Huyền - TTBVNTL

Tìm kiếm
Giờ làm việc
- Trực cấp cứu từ Thứ 2 đến CN
- Khám chữa bệnh từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7
Sáng: 7h30 - 12h00
Chiều: 13h - 16h30
Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 3
Tổng số truy cập: 25564
Tắt [X]